Loạt đường sẽ mở mới ở khu vực Tây Hồ Tây

Khu đô thị Tây Hồ Tây sẽ có thêm nhiều đường mở mới để kết nối trực tiếp với vành đai 2 và 3.
Loạt đường sẽ mở mới ở khu vực Tây Hồ Tây

Các đoạn số 1, 2, 3 xem kẽ các khu biệt thự, nhà liền kề của dự án Tây Hồ Tây và trụ sở 12 bộ, ngành sẽ kết nối trực tiếp với đường Võ Chí Công. Mặt cắt của ba đoạn đường này đều khoảng 30 m.

Đoạn số 4, 5, 6, 7, 8 sẽ được mở, kết nối giai đoạn 1 của khu đô thị này với đường trục Trần Cung và Phạm Văn Đồng, vành đai 3.

Trong đó, đoạn số 4 sẽ bắt đầu từ điểm gần bệnh viện E, đi qua một số khu đất đầu ngõ 198 Trần Cung để thông tuyến phố này với Khu đô thị Tây Hồ Tây. Đoạn số 5 cũng kết nối từ điểm này, chạy qua ngõ 115 Trần Cung và đường Tôn Quang Phiệt đến Phạm Văn Đồng

Đoạn số 6 sẽ mở từ Khu đô thị Tây Hồ Tây giáp nghĩa trang Cổ Nhuế, cắt qua ngõ 284 để nối với đường Trần Cung.

Đoạn số 7 dài hơn 470 m, bắt đầu từ điểm cắt ngõ 354 Trần Cung tới đường Phạm Văn Đồng – điểm đối diện đường số 23 (cạnh siêu thị Mega Market). Một số khu đất của hộ dân sẽ được thu hồi để mở tuyến đường này.

Đoạn số 8 kết nối Hoàng Minh Thảo điểm giáp công viên Hoà Bình với đường Phạm Văn Đồng. Đoạn dài hơn 150 m, đang là khu vực trồng cây xanh. Trong tương lai, điểm giao cắt này sẽ giúp kết nối Khu đô thị Tây Hồ Tây với phường Cổ Nhuế 2 thông qua một con đường mới được mở chạy qua Khu đô thị Handiresco và nối vào đường Cổ Nhuế, Tây Tựu.

Đoạn số 9 kết nối trực đường Xuân Tảo tới khu đô thị Ciputra. Tuyến đường này sau khi được mở sẽ giao cắt với các phố Xuân Đỉnh, Nguyễn Hoàng Tôn. Hiện tại, đường Xuân Tảo đã được thông đến đoạn trước chung cư 789.

Nhận thông tin mới qua Zalo

Share:

Bài viết mới nhất

All in one
Hotline: 091.6669.222

Quý khách vui lòng điền thông tin phía dưới, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Hoặc liên hệ theo: